Đức Phật Và Nhân Sinh

Chia sẻ giáo lý đạo Phật

Đức Phật Và Nhân Sinh

Chia sẻ giáo lý đạo Phật

Xin Giới Thiệu Hương Thơm Thảo Mộc Tự Nhiên

Cao Mộc-Đồng Tiến-Quỳnh Phụ-Thái Bình 0966 547 479

Được làm từ các nguyên liệu như: Rễ cây Hương-bài, hoa ngâu , bột Quế, bột quả trám,…

Quá trình sản xuất Hương thơm thảo mộc rất kỳ công, tỷ mỉ, từ các công đoạn chuẩn bị Tăm-nhang bằng tre, nứa khô sạch. Giống cây Hương-bài để trồng cấy, sau khoảng 10 tháng, thu hoạch đào bới lấy rễ, rửa sạch phơi khô. Sau nghiền thành bột, trộn thêm với bột Hoa-ngâu, bột Quế, bột hoa Hồi,bột keo Trám,..

Hình ảnh cây Hương Bài

Tất cả các công đoạn này đều phải làm thủ công, để làm thành một nén hương thơm, thắp dâng lên cúng Phật, Thánh, Gia-tiên. Thể hiện lòng thành kính của mỗi chúng ta với các Bậc thờ kính. Mùi hương thơm mát, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Người dùng yên tâm sử dụng, và nhớ chỉ bóc một lỗ nhỏ trên bó Hương để rút từng nén một  dùng đốt, thắp. Tránh trường hợp bóc tuột cả bó Hương, vì làm thủ công không chất bảo quản nên Hương rất dễ bị mốc. Trường hợp Hương bị mốc, có thể phơi nắng lại dùng được, nhưng mùi thơm của Hương sẽ giảm.

Đào bới cây Hương-bài
Cắt lấy rễ cây và con giống trồng tiếp nữa
Quá Trình Phơi Rễ Cây Hương Bài

Chúng tôi xin chia sẻ và giới thiệu đến người dùng được biết, yên tâm sử dụng. Vì công đoạn sản xuất hương rất cầu kỳ, phức tạp nên số lượng có hạn và khó làm giả được. Từ mùi hương thơm đặc biệt của rễ cây Hương-bài tỏa ra, mọi người tự cảm nhận được, không có loại Hương nào thay thế được.

Vui lòng liên hệ Nhà-chùa ĐT :

0966 547 479 0904 474 303

Hoặc 0395 578 329

Video Tham Khảo

https://www.youtube.com/channel/UCwZCUcdwHU9i4Gj85-P-lWg/

X